Sữa Tăng Cân Cho Trẻ Sơ Sinh Top 4

Top 4 Loại Sữa Tăng Cân Cho Trẻ Sơ Sinh

Sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh là một giải pháp mà các bậc cha mẹ tìm đến khi lo lắng cho tình trạng thiếu cân của trẻ

Đối với trẻ từ 1 tuổi, các mẹ có thể cho bé sử dụng sữa tăng cân Havit Kidsure của công ty Havit, nhưng đối với trẻ sơ sinh còn quá nhỏ, không phải mẹ nào cũng biết lựa chọn sữa tốt nhất cho bé. Hiểu điều lo lắng đó, suabotvn.com sẽ điểm qua 4 loại sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh ngay sau đây.

Sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh Nan Pro 1

Đây là loại sữa của Nestle, giải quyết các vấn đề tiêu hóa bằng chính công thức sữa được bổ sung nhiều sắt vì Fe là chất bé cần được bổ sung nhất trong giai đoạn phát triển khó khăn này. Với Fe, trẻ sơ sinh sẽ được tái tạo hồng cầu một cách nhanh chóng và việc vận chuyển oxy tới tế bào cũng nhanh hơn một cách đáng kể, giúp bé dễ dàng tăng cân một cách nhanh chóng.

sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh Nan Pro 1

Ngoài ra thành phần Probiotics Bifidus BL trong sữa mẹ cũng được hiện diện trong sữa Nan Pro 1 giúp bé cân bằng miễn dịch, lợi khuẩn đường ruột. Từ đây bé sẽ có sự phát triển toàn diện, tăng cân nhanh chóng và bền vững thông qua vitamin, khoáng chất tự nhiên này.

Sữa Novalac

Loại sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh này của Pháp, được nghiên cứu đặc biệt kỹ lưỡng với công thức số 1 để cung cấp cho bé lượng dưỡng chất tối đa. Cụ thể trong sữa Novalac có tới 13 loại vitamin và 11 khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn này, chưa kể lượng sắt cao gấp 25 lần so với sữa bò và lượng canxi cao giúp bé phát triển hệ xương.

sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh Novalac

Đây cũng là loại sữa được nhiều mẹ đánh giá tốt vì sở hữu tháp dinh dưỡng vượt trội dành riêng cho rẻ sơ sinh. Theo đó, trẻ sơ sinh được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần một cách bền vững trong những năm đầu đời còn khó khăn này.

Sữa Frisolac Gold 1

Cũng là một loại sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh được nhiều mẹ tin dùng, sữa Frisolac Gold 1 của Dutch Lady mang tới cho trẻ sơ sinh sự phát triển hoàn hảo về hệ thần kinh khi cung cấp các dưỡng chất hỗ trợ não bộ như DHA, Choline giúp tăng khả năng nhớ lâu, tăng sự học hỏi trong những năm sau đó.

sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh Frisolac Gold 1

Ngoài ra sữa Frisolac Gold 1 cũng là sữa công thức bao gồm tổ hợp Synbiotic giúp bé hỗ trợ hệ tiêu hóa một cách nhanh chóng, hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, đảm bảo xây dựng nền tảng vững chắc nhất cho bé về mọi mặt.

Sữa Similac Neosure IQ số 1

Như tên gọi của mình, sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh của Abbott này đặc chế cho trẻ nhẹ cân hoặc trẻ sơ sinh sinh non từ 1 – 12 tháng tuổi. Đặc trưng của sữa là dưỡng chất bổ sung IQ được thiết kế khoa học để bé dễ dàng phát triển trí não, tăng sức đề kháng trong mấy năm đầu đời, chưa kể loại sữa công thức này còn giúp bé có sự hấp thu tốt, giảm thiểu khả năng táo bón đối với trẻ sơ sinh.

sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh Similac Neosure số 1

Chưa dừng tại đó, sữa Similac Neosure số 1 còn giúp bé phát triển thị giác, tăng khả năng não bộ bằng một loạt các dưỡng chất đặc biệt như omega 3 và 6, Taurin, Choline. Vì vậy đối với trẻ dùng liên tục trong vòng 12 tháng sẽ có kết quả đáng kể.

Tuy vậy sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh số 1 vẫn là sữa mẹ nên các mẹ chỉ nên bổ sung sữa công thức trong trường hợp thiếu sữa hoặc không có sữa. Chúc các mẹ có thể nuôi con khỏe dạy con ngoan từ những tháng đầu đời của bé.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Sữa Tăng Cân Cho Trẻ Sơ Sinh Top 4
5 (100%) 14 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *