Sữa Havit Sản Xuất Ở Đâu?

Sữa Havit Sản Xuất Ở Đâu?

Sữa Havit sản xuất ở đâu mà lại được Viện nghiên cứu dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ em Việt

Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi sử dụng sữa Havit cho con em mình có hiệu quả trong việc tăng cân, trị rối loạn tiêu hóa, thấp còi. Hiểu được tâm lý tìm kiếm nguồn gốc sản phẩm của nhiều bậc cha mẹ, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây để bạn có câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi: “Sữa Havit sản xuất ở đâu?”.

Lễ tôn vinh thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015 - Sữa havit sản xuất ở đâu
Lễ tôn vinh thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015 – Sữa havit sản xuất ở đâu

Sản xuất trong nước nguyên liệu nhập khẩu

Công ty sản xuất sữa tăng cân Havit có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế Havit có trụ sở ở Đại Kim, Hoàng Mai (Hà Nội). Sản phẩm được sản xuất trong nước với nguồn nguyên liệu nhập khẩu  trực tiếp từ Newzeland và các nước Châu Âu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đối với sữa bột nguyên kem.

Để hình thành ra dòng sữa tăng cân Havit, các bác sĩ của Viện Dinh dưỡng quốc gia đã trực tiếp nghiên cứu, đặc chế dành riêng cho đối tượng là trẻ lười ăn, hấp thu kém, suy dinh dưỡng, cần tăng cân. Chính điều này khiến các thành phần trong sữa Havit cần phải kiểm tra một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn.

Chính vì thế đơn kê cho trẻ biếng ăn, hấp thụ kém, rối loạn tiêu hóa, thấp còi luôn có mặt sữa Havit bởi đây là loại sữa đã được nghiên cứu và kiểm định bởi Viện dinh dưỡng. Cụ thể, sữa Havit có công dụng vượt trội trong việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí não của trẻ.

Đối với các dòng sữa Havit mới được sản xuất, nhiều loại sữa Havit còn có thể dùng cho người lớn, nhất là đối tượng người cao tuổi, phụ nữ cần bổ sung dinh dưỡng sau hồi phục. Hàm lượng dinh dưỡng mà sữa Havit có, bao gồm: L – Lysine HCL, Sucrrose, Non dairy creamer, Maltodextrin, hương vani, Vitamin (A, D3, B2, B6, B12), FOS và khoáng chất (Canxi, natri, Kali, sắt, phospho). Những chất này giúp tăng cân, tăng chiều cao một cách đáng kể.

Chứng nhận thương hiệu havit - Sữa Havit sản xuất ở đâu
Chứng nhận thương hiệu havit – Sữa Havit sản xuất ở đâu

Đối tượng sử dụng chính của sữa Havit

Với những dưỡng chất không thể thiếu trong việc phát triển thể chất lẫn trí não cho trẻ, đối tượng chính cần phải sử dụng sữa Havit, bao gồm:

  • Trẻ từ 2 tuổi trở lên
  • Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng
  • Trẻ rối loạn tiêu hóa
  • Trẻ chậm tăng cân, cần lên cân an toàn
  • Trẻ cần bổ sung dinh dưỡng, phát triển chiều cao và trí não
Sữa Havit giúp bé phát triển toàn diện - Sữa Havit sản xuất ở đâu
Sữa Havit giúp bé phát triển toàn diện – Sữa Havit sản xuất ở đâu

Có thể thấy với tác dụng vượt trội của mình, nhiều bậc bố mẹ luôn thắc mắc sữa Havit sản xuất ở đâu và giờ đã có câu trả lời thỏa đáng. Khi mua sản phẩm sữa tăng cân Havit cho trẻ, bạn cũng cần lưu ý đến tem chống hàng giả và mã vạch của công ty Havit để yên tâm nhất có thể trong qua quá trình sử dụng sữa cho bé.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!  

Sữa Havit Sản Xuất Ở Đâu?
5 (100%) 23 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
X