Sữa Havit Kidsure Có Tốt Không?

Sữa Havit Kidsure Có Tốt Không?

Con bạn đang sử dụng sữa Havit Kidsure và bạn thắc mắc liệu mình lựa chọn sữa Havit Kidsure có tốt không ?

Đây là câu hỏi của nhiều bậc cha mẹ đưa ra khi được Viện Dinh dưỡng giới thiệu sử dụng sữa Havit Kidsure (của công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Y Tế Havit) để sử dụng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn nhà mình. Vậy sữa Havit Kidsure có tốt không? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Giúp trẻ hấp thụ và tiêu hóa tốt

Tác dụng này của sữa bột Havit Kidsure có thể trông thấy ngay được từ thành phần của loại sữa tăng cân dành cho trẻ này. Trong sữa Havit Kidsure có chứa Kẽm – đóng vai trò giống như một chất miễn dịch. Theo đó, hệ thống tiêu hóa của trẻ sẽ được phát triển một cách toàn diện.

Sữa Havit Kidsure có tốt không - Giúp trẻ hấp thu và tiêu hóa tốt
Sữa Havit Kidsure có tốt không – Giúp trẻ hấp thu và tiêu hóa tốt

Chưa kể sữa bột chính hãng Havit Kidsure còn được bổ sung thêm FOS giúp tăng cường sự phát triển có lợi của cơ thể trẻ. Bên cạnh đó ức chế các vi khuẩn có hại từ môi trường nên hệ miễn dịch của trẻ được hoàn thiện một cách tối đa, đảm bảo cho trẻ được bảo vệ nhất định.

Tăng chiều cao và làm xương chắc khỏe

Canxi luôn là thành phần không thể thiếu cho sự phát triển của xương và răng. Chất này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển chiều cao của trẻ, cũng như giúp xương trẻ chắc khỏe hơn. Trong khi đó, sữa bột nguyên kem Havit Kidsure có chứa tới 200mg Calcium cung cấp hàng ngày cho trẻ để trẻ hoàn thiện bộ khung xương vững chắc trong những năm đầu đời.

Sữa Havit Kidsure có tốt không - Tăng chiều cao và làm xương chắc khỏe
Sữa Havit Kidsure có tốt không – Tăng chiều cao và làm xương chắc khỏe

Tỷ lệ canxi này trong một ly sữa không phải bất cứ loại sữa tăng cân nào cho trẻ cũng có thể đạt được. Điều này chỉ thể đạt được ở trong 1 ly sữa Havit Kidsure gồm 48g pha với 180ml đã giúp trẻ có thể hoàn toàn đủ canxi để dành cho việc hình thành xương, giúp xương vững chắc hơn.

Phát triển trí não

Ngoài việc tăng cân, phát triển thể lực cho trẻ, uống sữa Havit Kidsure hàng ngày còn giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện. Đây là điểm khác biệt của sữa Havit Kidsure so với các loại sữa tăng cân có bán trên thị trường khác. Từ đây, trẻ nhanh nhẹn, thông minh hơn, không có cảm giác mệt mỏi, buồn chán.

Sữa Havit Kidsure có tốt không - Phát triển trí não

Trong sữa Havit Kidsure cũng có đầy đủ năng lượng để bé có thể hoạt động đạt hiệu quả nhất trong ngày. Từ đây việc phát triển trí não của bé được diễn ra đồng thời cùng với thời gian bé đốt cháy năng lượng và hoạt động trong ngày.

Với tác dụng vượt trội của sữa Havit Kidsure, loại sữa này đã được Viện Dinh dưỡng quốc gia khuyên dùng bởi đã kiểm chứng về sự an toàn cũng như tác dụng của chúng đối với tình trạng trẻ biếng ăn, đề kháng kém, tiêu hóa khó. Hi vọng tất cả đã là câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “Sữa Havit Kidsure có tốt không?” đã được các bậc cha mẹ đặt ra trước khi sử dụng cho con mình.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Sữa Havit Kidsure Có Tốt Không?
5 (100%) 21 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *