Sữa Havit Grow Có Tốt Không?

Sữa Havit Grow Có Tốt Không?

Đây là câu hỏi của bất cứ bà mẹ nào khi sử dụng sữa Havit Grow của công ty Havit tăng cân cho trẻ nhỏ biếng ăn, chậm lớn. Để giải đáp câu hỏi “Sữa Havit Grow có tốt không?” hãy cùng chúng tôi phân tích thành phần có trong sữa tác động thế nào đến sự phát triển của trẻ.

Sữa Havit Grow có tốt không
Sữa Havit Grow có tốt không

Kích thích trẻ ngon miệng

Câu chuyện về trẻ biếng ăn luôn là nỗi lo của nhiều gia đình bởi trẻ biếng ăn đồng nghĩa với việc trẻ sẽ có nguy cơ bị suy dinh dưỡng, tiêu hóa ngày càng kém. Tác dụng đầu tiên của sữa Havit Grow đối với sự phát triển của trẻ là giúp kích thích trẻ ngon miệng hơn.

Sữa Havit Grow có tốt không - Kích thích trẻ ăn ngon miệng
Sữa Havit Grow có tốt không – Kích thích trẻ ăn ngon miệng

Điều này có được là do sữa Havit Grow được bổ sung FOS giúp tăng cường tối đa sự phát triển của các vi khuẩn có lợi. Bên cạnh đó FOS còn có tác dụng ức chế các vi khuẩn có hại. Theo đó bé sẽ ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn và điều này sẽ giúp bé phòng chống rối loạn tiêu hóa, cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh bền vững trong tương lai.

Tăng cân an toàn

Đối với dòng sữa tăng cân cho trẻ, việc tăng cân an toàn là điều cần thiết để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện. Để làm được điều đó, trong sữa bột Havit Grow có đầy đủ các thành phần giúp bé tăng cân như hàm lượng protein, canxi, sắt, photpho, kẽm,… Cụ thể các thành phần này có tác dụng:

Sữa Havit Grow có tốt không - Tăng cân an toàn
Sữa Havit Grow có tốt không – Tăng cân an toàn
  • Protein: Có vai trò bảo vệ và giải độc
  • Lysine: Tăng khả năng hấp thu cho trẻ
  • Vitamin A: chất này giúp bé tăng cường thị giác, sản sinh các tế bào miễn dịch để bé có hệ miễn dịch thực sự khỏe mạnh.
  • Vitamin B2: Với chất này, chúng trực tiếp tham gia vào việc sản xuất hormon tuyến thượng thận cũng như tạo hồng cầu trong tủy xương, chuyển hóa acib béo một cách dễ dàng.
  • Vitamin B6: Xây dựng các kháng thể có lợi cho cơ thể để trẻ có thể phát triển ổn định.
  • Vitamin B12: Là yếu tố phòng chống bệnh thiếu máu ác tính, hồng cầu to.
  • Phospho: Giúp cân bằng kiềm toan trong cơ thể, điều tiết cân bằng protein trong thận, giúp trẻ hạn chế ốm vặt.
  • Sắt: tham gia vào quá trình vận chuyển oxy, hình thành máu và tạo nên hệ miễn dịch cho trẻ.

Phát triển hệ miễn dịch

Sữa Havit Grow có tốt không - Phát triển hệ miễn dịch
Sữa Havit Grow có tốt không – Phát triển hệ miễn dịch

Sữa bột nguyên kem Havit Grow có chứa hàm lượng kẽm, FOS cao giúp trẻ có thể tăng cường sự miễn dịch thông qua việc hình thành các vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại. Theo đó, trẻ có thể tăng cường chuyển hóa các kháng nguyên trong cơ thể và được bảo vệ tốt hơn bởi hệ miễn dịch đã phát triển đầy đủ, hạn chế tối đa vi khuẩn gây nhiều loại bệnh cho trẻ nhỏ trong quá trình phát triển trong hiện tại và sau này.

Giúp tăng chiều cao

Sữa Havit Grow giúp trẻ có thể tăng trưởng chiều cao một cách bền vững vì trong sữa có lượng canxi cần thiết cho trẻ. Như đã biết, canxi là thành phần cơ bản của xương và răng nên khi được bổ sung hàng ngày, canxi sẽ giúp trẻ tăng chiều cao một cách hiệu quả, lâu dài. Bên cạnh đó, canxi cũng giúp bảo vệ nhất định cho xương chắc khỏe.

Sữa Havit Grow có tốt không - Giúp tăng chiều cao
Sữa Havit Grow có tốt không – Giúp tăng chiều cao

Ngoài ra, trong sữa Havit Grow còn chứa vitamin D giúp cơ thể trẻ cân bằng dung môi axit trong quá trình tạo xương. Chính chúng cũng là thành phần không thể thiếu khi trực tiếp tham gia vào việc điều hòa chức năng gen của trẻ.

Chính những thành phần riêng có trong sữa Havit Grow đã khiến các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và nhiều mẹ lựa chọn cho đứa con thân yêu. Với công dụng vượt trội của mình, sữa Havit Grow ngày càng có được thị phần lớn trên thị trường sữa tăng cân cho bé và khẳng định “có” cho câu hỏi thường gặp “Sữa Havit Grow có tốt không?” của nhiều bậc cha mẹ.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!  

Sữa Havit Grow Có Tốt Không?
5 (100%) 22 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *