Sữa Havit Giá Bao Nhiêu?

Sữa Havit Giá Bao Nhiêu?

Sữa Havit giàu dinh dưỡng tốt để phát triển thể chất cũng như tinh thần của trẻ biếng ăn, chậm lớn. Vậy sữa Havit giá bao nhiêu là đúng

Và giá cả cũng là một phần băn khoăn của các bậc cha mẹ khi sử dụng sữa Havit của công ty Havit cho trẻ. Vậy sữa Havit giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây với tùy từng loại sữa Havit cho trẻ.

Sữa Havit Grow

Đây là loại sữa Havit nguyên kem dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên và người lớn, nhất là người già hoặc phụ nữ vừa mới ốm dậy, cần bổ sung năng lượng thiết yếu đối với cơ thể. Sữa Havit Grow với hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần các loại sữa khác sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng, cải thiện đáng kể tình trạng kém ăn của trẻ.

Sữa Havit Grow - Sữa Havit giá bao nhiêu
Sữa Havit Grow – Sữa Havit giá bao nhiêu

Cùng là dòng sữa công thức tăng cân nhưng sữa bột Havit Grow có những ưu điểm khác biệt như tăng cân cho bé nhưng không gây táo bón, cải thiện hệ tiêu hóa đáng kể. Trong khi đó nhiều loại sữa tăng cân khác lại hoạt động theo cơ chế bổ sung nguồn dưỡng chất là bé tăng cân nhanh nhưng lại khiến trẻ bị phù nề, táo bón do sữa nóng.

Chưa dừng tại đó, sữa Havit Grow còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu chất dinh dưỡng cũng như đề kháng bệnh tốt nhất. Từ đây, trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, hạn chế tối đa tình trạng ốm vặt và sẽ lên cân một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn nhất có thể. Hiện tại sữa Havit Grow có giá niêm yết là 245.000 đồng/gói 900gr.

Sữa Havit Kidsure

Sữa Havit Kidsure - Sữa Havit giá bao nhiêu
Sữa Havit Kidsure – Sữa Havit giá bao nhiêu

Sữa Havit loại này cũng là một loại sữa dành cho trẻ nhưng chỉ áp dụng cho trẻ từ 1 – 6 tuổi để đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng yếu gầy. Chính vì thế trong sữa Havit loại này có chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao để có thể bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, cũng như năng lượng cho đối tượng trẻ suy dinh dưỡng.

Theo đó, sữa Havit Kidsure sẽ giúp bé có thể ăn uống tốt hơn nhiều khi trẻ bớt ốm vặt, đề kháng của trẻ tăng lên một cách đáng kể. Sau khi đã cung cấp đủ chất dinh dưỡng, trẻ có thể dễ dàng tăng cân nhanh chóng mà không cần đến biện pháp hỗ trợ nào khác. Hiện tại sữa tăng cân cho bé Havit Kidsure có giá niêm yết là 260.000 đồng/hộp 400gr và 510.000 đồng/hộp 900gr.

Có thể thấy sữa Havit không chỉ là một loại sữa bổ sung dinh dưỡng cho bé mà còn giống như một loại men tiêu hóa khiến bé ăn uống uống tốt hơn. Minh chứng là sau một thời gian sử dụng, mẹ thấy bé ăn uống tốt hơn, tăng cân đều đặn thì có thể cho bé ngừng uống sữa mà không khiến bé bị sụt cân.

Sữa Hisure

Sữa Hisure - Sữa Havit giá bao nhiêu
Sữa Hisure – Sữa Havit giá bao nhiêu

Ngoài hai loại sữa Havit trên đây còn có sữa Hisure cung cấp nhiều năng lượng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên và người lớn có nhu cầu năng lượng cao, người mới phẫu thuật. Loại sữa Havit này có giá 250.000 đồng/lon 400gr. Tất cả những loại sữa của Havit đều không đắt, có giá thành tương đối phù hợp với thu nhập người tiêu dùng Việt.

Sau bài viết này, bạn cũng có thể trả lời được sữa Havit giá bao nhiêu đối với từng loại cụ thể.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!  

Sữa Havit Giá Bao Nhiêu?
5 (100%) 22 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *