Sữa Havit Có Tốt Không?

Sữa Havit Có Tốt Không?

Sữa Havit có tốt không đối với quá trình phát triển của trẻ mà lại được Viện nghiên cứu dinh dưỡng khuyên dùng?

Trên thị trường sữa có nhiều loại sữa khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau nhưng riêng sữa cho trẻ nhỏ luôn là vấn đề bận tâm của tất cả các bà mẹ, nhất là đối với các bà mẹ Việt đang chăm chút cho sự phát triển từng ngày của trẻ. Câu hỏi “Sữa havit có tốt không?” là câu hỏi tất yếu của mọi bà mẹ khi được biết tới loại sữa này – một sản phẩm thuộc công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Y Tế Havit. Vậy, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thật sự sữa Havit có tốt không?

Tăng chiều cao cân nặng

Sữa Havit là sản phẩm sữa có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người vì trong thành phần của sữa có chứa nhiều chất phục vụ cho sự phát triển chiều cao, cân nặng của trẻ. Cụ thể, trong sữa Havit có chứa protein có vai trò quan trọng trong việc phát triển mô, hình thành dưỡng chất thiết yếu cho hoạt động sống.

sữa havit có tốt không - sữa havit giúp tăng chiều cao

Bên trong sữa Havit có thể kể đến các loại protein, vitamin, canxi, photpho, sắt, kẽm,… Những chất này sẽ giúp tăng chiều cao, cân nặng cho trẻ một cách đáng kể. Chưa kể cơ thể sẽ dễ dàng chuyển hóa nước, cân bằng kiềm, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và cân nặng.

Sữa Havit có tốt không với sự phát triển trí não của trẻ

Không chỉ giúp tăng trưởng chiều cao và cân nặng cho trẻ, sữa Havit còn có tác dụng tích cực trong quá trình phát triển trí não của trẻ. Điều này đáp ứng nhiều mong mỏi của các bậc phụ huynh về một đứa con khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ.

sữa havit có tốt không với sự phát triển trí não của trẻ

Nhưng tại sao sữa Havit lại khác hoàn toàn so với sữa thông thường khi cung cấp đầy đủ dưỡng chất phát triển trí não? Điều này có được do sữa Havit có chứa chất đạm, chất béo, chất bột, đường. Những chất này mang đến cho trẻ trí não phát triển tốt nhất, bên cạnh việc phát triển thể chất.

Cải thiện quá trình hấp thụ

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nhẹ cân ở trẻ là hấp thụ kém và cảm thấy ăn không ngon miệng. Để khắc phục điều này không còn cách nào khác là cải thiện sự hấp thụ cho bé bằng các dưỡng chất cần thiết có trong sữa Havit. Theo đó, tình trạng nhẹ cân và thấp bé của trẻ sẽ giảm đáng kể.

Điều này có được do bột nguyên kem còn được bổ sung FOS giúp tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi để giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn, cải thiện đáng kể quá trình hấp thụ các dưỡng chất. Khi đó, trẻ sẽ dễ dàng cảm thấy ngon miệng hơn, quá trình hấp thụ của trẻ cũng sẽ được đẩy nhanh một cách đáng kể.

Chính với ưu điểm của mình, sữa Havit đã được nhiều đơn vị quốc tể công nhận là loại sữa giàu chất dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe, tăng trưởng chiều cao và tiêu hóa tốt nhất có thể. Chưa kể sữa Havit tại thị trường Việt Nam được làm với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Newzeland đem tới cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sữa dành cho trẻ em. Hi vọng với câu hỏi “Sữa Havit có tốt không?”, bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!  

Sữa Havit Có Tốt Không?
5 (100%) 22 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *