Sữa Cho Trẻ Biếng Ăn Nhẹ Cân

4 Tiêu Chí Chọn Sữa Cho Trẻ Biếng Ăn Nhẹ Cân

Việc chọn sữa cho trẻ biếng ăn nhẹ cân luôn là băn khoăn lo lắng của các mẹ đang nuôi con trong độ tuổi phát triển. Trong giai đoạn phát triển đầu đời này, để khắc phục tình trạng trên, mẹ cần phải bổ sung sữa công thức cho trẻ nhưng loại sữa này phải đảm bảo tiêu chí gì? Hãy cùng với suabotvn.com tìm hiểu ngay sau đây.

Sữa công thức cần có dưỡng chất gì?

Đối với trẻ biếng ăn nhẹ cân, cơ thể bé đã thiếu hụt trầm trọng các chất dinh dưỡng cũng như năng lượng cần thiết để trẻ có thể phát triển toàn diện. Trong khi đó, sữa công thức ngoài cung cấp các thành phần dưỡng chất thông thường của sữa còn bổ sung thêm những vi chất dinh dưỡng, năng lượng, chất béo cao hơn để giúp trẻ bổ sung các chất bị thiếu hụt, giúp bé dễ tiêu hóa, kích thích ngon miệng. Cụ thể sữa cho trẻ biếng ăn nhẹ cân cần có các dưỡng chất sau đây:

sữa cho trẻ biếng ăn nhẹ cân - sữa công thức cần có dưỡng chất gì

 

  • Kích thích vị giác: Đối với trẻ biếng ăn nhẹ cân, sữa cần phải có các vi chất tốt cho hệ tiêu hóa tự nhiên của trẻ, giúp kích thích tối đa vị giác để trẻ muốn ăn, ăn ngon miệng.
  • Phù hợp độ tuổi: Với mỗi độ tuổi khác nhau, sữa cho trẻ biếng ăn nhẹ cân cũng không giống nhau vì nhu cầu dinh dưỡng của trẻ rất khác. Chính vì thế mẹ nên xem xét loại các loại sữa phù hợp với độ tuổi phát triển của trẻ để đảm bảo trẻ phát triển được tốt nhất.
  • Đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu: Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn sữa cho trẻ biếng ăn nhẹ cân bởi chỉ khi sữa đảm bảo cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin, protein, khoáng chất, vi chất mới có thể giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.
  • Tăng cường miễn dịch: Đối với trẻ biếng ăn nhẹ cân, việc tăng cường miễn dịch khi sử dụng sữa là vô cùng cần thiết để đảm bảo cho bé khỏe mạnh. Từ đây sữa cần phải bổ sung thêm các hoạt chất, lợi khuẩn giúp bé hấp thu tốt.

Sữa Havit dành riêng cho trẻ biếng ăn nhẹ cân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa khác nhau nhưng sữa đặc chủng dành riêng cho trẻ biếng ăn nhẹ cân có hai loại sữa chính của Havit là sữa Havit Grow dành cho trẻ trên 2 tuổi và sữa Havit Kidsure dành cho trẻ từ 1 – 6 tuổi.

  • Sữa Havit Grow: Đây là loại sữa bột nguyên kem có thể thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày ngày của trẻ để cung cấp đầy đủ đạm giúp tăng cân, thêm cả vi chất dinh dưỡng, tăng cường khả năng hấp thụ của trẻ, bổ sung canxi cần thiết cho sự phát triển xương và hệ thống miễn dịch của trẻ trong giai đoạn phát triển đầu đời. Giá sữa: 245.000 đồng/túi 900g.
  • Sữa Havit KidSure: Loại sữa đặc chủng cho bé từ 1 – 6 tuổi còi xương, thiếu cân, suy dinh dưỡng. Trong sữa có rất nhiều dưỡng chất cần thiết đối với sự phát triển của trẻ như giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, hỗ trợ tiêu hóa. Bên cạnh đó sữa Havit Kidsure còn cải thiện cân nặng một cách đáng kể. Giá sữa:  510.000 đồng/hộp 900g.

Với những chia sẻ trên đây, suabotvn.com hi vọng giúp các mẹ có sự lựa chọn tốt nhất về sữa cho trẻ biếng ăn nhẹ cân nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ trong giai đoạn phát triển quan trọng những năm đầu đời.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Sữa Cho Trẻ Biếng Ăn Nhẹ Cân
5 (100%) 27 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *