Sữa Cho Trẻ 4 Tuổi Tốt Nhất

Tổng Hợp Sữa Cho Trẻ 4 Tuổi Tốt Nhất

Khi bé 4 tuổi đang học ở trường mẫu giáo, sữa vẫn là nguồn thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ những không phải bậc phụ huynh nào cũng biết lựa chọn sữa cho trẻ 4 tuổi tốt nhất. Suabotvn.com sẽ cùng các mẹ điểm qua các loại sữa cho trẻ 4 tuổi tốt nhất trên thị trường hiện nay ngay sau đây.

Sữa bột Havit Kidsure

Đây là loại sữa cho trẻ em 4 tuổi, nhất là các trẻ em bị còi xương, thiếu cân, suy dinh dưỡng hoặc có sức đề kháng kém. Công dụng chính của sữa Havit Kidsure là thay thế bữa ăn phụ và bổ sung chất dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày của bé thông qua vitamin, khoáng chất có chứa trong sữa để giúo trẻ ổn định tiêu hóa, ăn ngon miệng, tăng sức đề kháng, cải thiện cân nặng một cách dễ dàng.

Giá sữa: 260.000 đồng/400g và 510.000 đồng/900g.

sữa cho trẻ 4 tuổi - sữa havit kidsure

Sữa Nutifood Nuti IQ 456

Công thức của sữa bột này là IQ-Advance, dành riêng cho trẻ từ 4 – 6 tuổi để phát triển trí não, tăng cường sự học hỏi một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, sữa cho trẻ 4 tuổi này với thành phần dinh dưỡng của mình cũng tăng khả năng tiêu hóa, nhuận tràng và đảm bảo hấp thu hiệu quả chất dinh dưỡng một cách tốt nhất cho trẻ.

Giá sữa: 165.000 đồng/900g

Sữa Friso Gold số 4

Với loại sữa Friso Gold số 4, trẻ em 4 tuổi sẽ được phát triển hệ miễn dịch từ bên trong, tăng khả năng nhìn của mắt và hoàn thiện hệ thần kinh cho trẻ trong 5 năm đầu đời. Mặt khác trong sữa Friso Gold số 4 cũng có nhiều vitamin D và canxi hỗ trợ trẻ phát triển hệ xương vững chắc của mình trong quá trình phát triển đầy khó khăn này.

Giá sữa: 620.000 đồng/1,5kg.

sữa cho trẻ 4 tuổi - sữa friso gold số 4

Sữa Dielac Alpha Gold step 4

Loại sữa Dielac Alpha Gold step 4 được đặc chế cho trẻ em từ 2 – 4 tuổi giúp bé có thể tăng cường khả năng nhớ lâu, phát triển trí não. Để làm được điều này, trong sữa có chứa các chất như Taurin, Cholin, sắt, DHA, Lutein, axit Linoleic khiến bé phát triển hoàn toàn về não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức cũng như ghi nhớ ở độ tuổi lên 4.

Giá sữa: 230.000 đồng/900g

sữa cho trẻ 4 tuổi - sữa alpha gold step 4

Sữa Meiji Gold 4

Loại sữa cho trẻ 4 tuổi đến từ Nhật này cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho mẹ  khi có thành phần DHA và Phospholipid, giúp bé phát triển trí não một cách tốt nhất. Chưa kể chất xơ FOS cũng là thành phần quan trọng chứa trong sữa  giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột của trẻ khiến trẻ hấp thu được các chất dinh dưỡng từ các thực phẩm khác tốt hơn.

Giá sữa: 350.000 đồng/900g

sữa cho trẻ 4 tuổi - sữa meiji gold 4

Có thể thấy sữa cho trẻ em 4 tuổi vẫn rất cần các chất như protein, sắt, kẽm, folate, vitamin A, choline,… nên khi lựa chọn sữa cho trẻ lứa tuổi này, mẹ cần đặc biệt lưu ý để chọn sữa sao cho phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Sữa Cho Trẻ 4 Tuổi Tốt Nhất
5 (100%) 31 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *