Sữa Bột Tăng Chiều Cao Cho Trẻ Trên 2 Tuổi

Dùng Sữa Bột Tăng Chiều Cao Nào Cho Trẻ Trên 2 Tuổi?

Rất nhiều mẹ muốn trẻ tăng chiều cao một cách nhanh chóng nhưng không phải mẹ nào cũng biết loại sữa bột nào tăng chiều cao cho trẻ, trong khi trên thị trường có quá nhiều các loại sữa bột rất phong phú và đa dạng. Hiểu điều đó, suabotvn.com sẽ giúp bạn lựa chọn sữa bột tăng chiều cao cho trẻ ngay sau đây.

Các loại sữa tăng chiều cao cho trẻ trên 2 tuổi

Đối với trẻ trên 2 tuổi, các mẹ dễ dàng lựa chọn sữa tăng chiều cao cho trẻ vì thời điểm này hệ tiêu hóa của bé đã dần phát triển toàn diện. Điều quan trọng là bạn cần chọn loại sữa nào cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của mỗi bé. Suabotvn.com sẽ điểm nhanh một số loại sữa tăng chiều cao cho trẻ trên 2 tuổi sau đây:

  • Sữa Havit Grow: Đứng đầu bảng trong các loại sữa tăng chiều cao tốt cho trẻ từ 2 tuổi trở lên không thể không kể đến sữa bột nguyên kem Havit Grow. Đây là loại sữa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được nhập khẩu từ NewZealand đảm bảo chất lượng tối ưu. Với các dưỡng chất thiết yếu của mình, sữa Havit Grow được coi là bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ để phát triển hệ xương, hệ miễn dịch giúp bé tăng chiều cao nhanh chóng.
  • Sữa Star Gold số 4: Loại sữa bột tăng chiều cao này dành riêng cho trẻ từ 2 – 15 tuổi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc nên bé dễ hấp thụ, có sự hòa tan tốt, tránh tối đa các vấn đề về tiêu hóa như ăn không tiêu, táo bón, hấp thu kém,… Trong khi đó loại sữa này được kiểm định nghiêm ngặt, bổ sung tối đa hợp chất Plus Kid Canxi để trẻ tăng chiều cao tốt nhất.
  • Sữa NAN Kid số 4: Dành riêng cho trẻ từ 2 – 6 tuổi và bổ sung các chất cần thiết mỗi ngày giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ. Bên cạnh đó sữa bột tăng chiều cao này còn chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như vitamin D, ARA,… để giúp trẻ phát triển cả về trí não lẫn hệ xương vững chắc nhất, tạo tiền đề để bé phát triển trong tương lai.

các loại sữa bột tăng chiều cao

Lưu ý gì khi dùng sữa tăng chiều cao cho bé

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm từ sữa có thể tăng chiều cao đáng kể cho bé như váng sữa, sữa chua,… Những sản phẩm này đều chứa một lượng lớn canxi, cải thiện chiều cao một cách đáng kể nhưng để sữa bột tăng chiều cao và các sản phẩm từ sữa có hiệu quả. Bạn nên:

  • Cho bé uống sữa tăng chiều cao sau bữa ăn sáng hoặc các bữa ăn chính từ 1 – 2 tiếng hoặc các bữa ăn chính, trước khi đi ngủ để bé có thể hấp thụ dễ dàng bên cạnh giấc ngủ sâu cần thiết.
  • Căn cứ theo độ tuổi, sự phát triển và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ để mẹ có thể tính được liều lượng vừa đủ cho bé hàng ngày khoảng từ 200 – 300ml/ngày.
  • Vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng cho trẻ bên cạnh việc cho bé uống sữa bột tăng chiều cao đều đặn.

lưu ý khi sử dụng sữa bột tăng chiều cao

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về sữa bột tăng chiều cao cho trẻ sẽ giúp mẹ chọn được sữa phù hợp cho bé yêu trên 2 tuổi và biết cách sử dụng sữa đúng cách, tăng hiệu quả một cách rõ rệt khi tiến hành.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Sữa Bột Tăng Chiều Cao Cho Trẻ Trên 2 Tuổi
5 (100%) 27 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *