Sữa Bột Nguyên Kem Havit Có Những Ưu Điểm Gì Nổi Bật?

Sữa Bột Nguyên Kem Havit Có Những Ưu Điểm Gì Nổi Bật?

Sữa bột nguyên kem Havit được Viên nghiên cứu dinh dưỡng khuyên dùng

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại sữa cho từng lứa tuổi khác nhau. Việc lựa chọn loại sữa sao cho phù hợp đang là vấn đề chiếm nhiều bận tâm của các bà mẹ. Sau một thời gian tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng, chúng tôi đã được biết đến thương hiệu sữa bột nguyên kem Havit của công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Y Tế Havit – một thương hiệu uy tín và chất lượng.

Y học đã công nhận sữa Havit là sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng. Nó có tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng trưởng chiều cao và cân nặng, giúp hấp thụ và tiêu hóa tốt hơn.

sữa bột nguyên kem havit

 

Đây là sản phẩm có tác dụng tuyệt vời đối với con người

Bởi trong sữa Havit có protein là thành phần cơ bản của vật chất sống. Nó có vai trò trong quá trình duy trì và phát triển của mô và hình thành những chất cơ bản trong hoạt động sống, điều hòa chuyển hóa nước và cân bằng kiềm trong cơ thể. Chính vì thế, protein giúp tăng trưởng chiều cao cân nặng cho con người. Đồng thời, trong sữa Havit có các loại vitamin, canxi giúp xương chắc khỏe, tăng cường miễn dịch.

Đặc biệt, sữa Havit có tác dụng tích cực trong quá trình phát triển của trẻ em

Nó giúp trẻ phát triển cả về thể chất và tinh thần, cung cấp đầy đủ các yếu tố phát triển trí não và các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ như: Chất đạm, chất béo, chất bột, đường. Sữa bột nguyên kem Havit còn được bổ sung FOS giúp tăng cường sự phát triển các vi khuẩn có lợi và ức chế các vi khẩn có hại từ đó giúp trẻ tiêu hóa tốt, phòng chống rối loạn tiêu hóa.

Bên cạnh đó sữa bột nguyên kem Havit là sữa có tác dụng đặc biệt trong việc giúp trẻ tăng trưởng chiều cao cân nặng cho trẻ. Bởi thành phần của sữa bao gồm protein, các loại vitamin, canxi, phosphor, sắt, kẽm, Lysine…

sữa bột nguyên kem havit tốt cho trẻ em

Có hai nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nhẹ cân ở trẻ em, đó là hấp thu kém và ăn cảm thấy không ngon miệng. Sữa bột nguyên kem Havit giúp cho bé ăn ngon và hấp thu tốt. Nhiều bé dù ăn được nhưng do khả năng hấp thu kém nên vẫn bị nhẹ cân, thấp bé. Khác với các loại sữa khác chỉ bổ sung dinh dưỡng, sữa Havit tập trung vào vấn đề cải thiện hấp thu cho các bé.

Với những lợi ích mà sản phẩm sữa bột nguyên kem Havit đem đến cho mọi người nói chung và trẻ em nói riêng, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mỗi ngày. Sữa bột Havit luôn luôn mang lại những lợi ích lớn trong quá trình phát triển của bé, giúp bé lớn nhanh, khỏe mạnh, phát triển đồng đều cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!  

Sữa Bột Nguyên Kem Havit Có Những Ưu Điểm Gì Nổi Bật?
5 (100%) 27 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *