Sữa Bột Nguyên Kem Của Úc – Devondale

Devondale – Sữa Bột Nguyên Kem Của Úc

Khi bé được 2 tuổi, sữa công thức của bé dùng hàng ngày có thể thay thế bằng sữa bột nguyên kem của Úc Devondale cho hiệu quả tương đối cao giống sữa Havit Grow được sản xuất bằng nguyên liệu Newzealand. Vậy sữa Devondale có tác dụng gì đối với trẻ trong giai đoạn này? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những kiến thức quan trọng ngay sau đây.

Đặc trưng của sữa bột nguyên kem của Úc

Ngay từ tên gọi của mình, sữa bột nguyên kem của Úc đã cho thấy đặc trưng cơ bản là được chế biến từ 100% sữa tươi nguyên liệu, tuyệt đối không thêm bớt gì trong thành phần sữa ban đầu. Chính điều này đã khiến sữa bột nguyên kem được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì giữ lại hầu như toàn bộ chất dinh dưỡng ban đầu của sữa nguyên chất. Chưa kể tiêu chuẩn khắt khe của Úc đã khiến sữa bột nguyên kem được nhiều mẹ yên tâm lựa chọn cho bé yêu.

Đặc trưng của sữa bột nguyên kem của Úc

Đối với sữa bột nguyên kem của Úc Devondale là loại sữa nổi tiếng của xứ sở chuột túi, trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, an toàn cho trẻ em vì không sử dụng chất bảo quản, lại có hàm lượng canxi khá cao. Từ đây cung cấp cho bé dưỡng chất để phát triển hệ xương và răng khỏe mạnh trong những năm đầu đời, đồng thời tăng cân một cách tự nhiên, đều đặn.

Chú ý gì khi pha sữa bột nguyên kem của Úc Devondale?

Khi sử dụng sữa bột nguyên kem của Úc cho trẻ nhỏ trên 2 tuổi, các mẹ cần đặc biệt lưu ý những điều sau để không làm mất đi chất dinh dưỡng có trong sữa, trong khi vẫn đảm bảo cho bé không bị rối loạn tiêu hóa trong quá trình hấp thụ. Cụ thể, các mẹ cần chú ý những điều ngay sau đây:

Chú ý gì khi pha sữa bột nguyên kem của Úc Devondale?

  • Chỉ nên pha 1kg sữa tươi nguyên kem cho 7 lít sữa theo đúng như hướng dẫn của hãng sữa bột Úc
  • Mẹ cần rửa tay và vệ sinh các dụng cụ pha sữa như cốc, thìa, bình bằng nước sôi để diệt khuẩn trước khi bắt đầu pha sữa.
  • Chỉ sử dụng 35g sữa bột để pha ly sữa 250ml nước nhưng cần pha nước nóng 1 phần đến khi tan hẳn mới cho lượng nước còn lại.
  • Sữa bột nguyên kem của Úc đã pha thì cần bảo quản ở nhiệt độ 4 độ C và chỉ nên sử dụng trong 3 ngày kể từ khi pha.
  • Không cho bé uống lại sữa thừa của bữa uống trước vì sữa có thể bị nhiễm khuẩn, gây cho bé sự rối loạn tiêu hóa dẫn tới nguy cơ tiêu chảy.
  • Tuyệt đối không cho bé dưới 2 tuổi sử dụng sữa bột nguyên kem của Úc Devondale vì sẽ có thể gây tới nguy cơ thận non của bé bị quá tải.

Chú ý gì khi pha sữa bột nguyên kem của Úc Devondale?

Trong trường hợp bé có cân nặng bình thường hoặc vượt chuẩn, bạn không nên cho bé sử dụng sữa bột nguyên kem của Úc vì sẽ gây lên tình trạng béo phì, thừa cân rất khó giải quyết. Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn lựa chọn sữa bột cho bé yêu nhà mình một cách tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Sữa Bột Nguyên Kem Của Úc – Devondale
5 (100%) 27 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *