Sữa Bầu Nào Tốt Cho Cả Mẹ Và Con?

Sữa Bầu Nào Tốt Cho Cả Mẹ Và Con?

Lựa chọn sữa bầu nào tốt cho cả mẹ và con là một cách để chăm sóc cho con bạn ngay từ trong bụng mẹ

Trong thời gian mang thai, để cung cấp nguồn dưỡng chất cho thai nhi, nhiều bà mẹ tìm đến sữa bầu nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để lựa chọn sữa bầu nào tốt cho cả mẹ và con. Hiểu được lo ngại thường trực đó, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về sữa bầu ngay sau đây.

Sữa bầu có gì khác với sữa tươi?

Cùng là sữa nhưng sữa bà bầu có nhiều dưỡng chất thiết yếu trong quá trình mang thai, khác hẳn với sữa tươi thông thường chỉ cung cấp một số dưỡng chất cơ bản. Cụ thể hầu hết các loại sữa bầu có mặt trên thị trường hiện nay cung cấp canxi, vitamin D, sắt, DHA, Forlic,… nhằm mang lại cho thai nhi một cơ thể khỏe mạnh. Tuy vậy không phải cơ địa của tất cả phụ nữ mang thai đều có thể hấp thu được hết các dưỡng chất này.

sữa bầu nào tốt cho cả mẹ và con

Các vi chất cần thiết đối với quá trình mang thai, tốt cho cả thai nhi và mẹ, nhất là những người bị thiếu hụt chất dinh dưỡng khi mang thai cũng có những hạn chế riêng, có thể phản tác dụng. Ví dụ như bà bầu đã hấp thụ quá nhiều dưỡng chất từ thức ăn tự nhiên nhưng lại bổ sung thêm các vi chất từ sữa bầu có thể ngăn cản quá trình trao đổi chất và hấp thụ các vi chất trên. Chính vì thế bạn nên chọn sữa bầu phù hợp với bản thân.

Cách nhận biết sữa bầu nào tốt

Để nhận biết sữa bầu nào tốt không đơn giản dối với những người lần đầu làm mẹ, chưa có nhiều kinh nghiệm khi bổ sung dưỡng chất từ sữa cho thai nhi từ khi còn trong bụng. Điều quan trọng các bà mẹ phải xác định được rằng sữa bầu tốt là sữa phù hợp với thể trạng của mình và bé có thể hấp thụ một cách tốt nhất trong quá trình trao đổi chất với cơ thể mẹ. Cụ thể sữa bầu nào tốt sẽ đáp ứng các chỉ tiêu:

sữa bầu nào tốt cho cả mẹ và con

  • Cung cấp đầy đủ vi chất cần thiết cần bổ sung trong thời gian mang thai, tạo cho bé có cơ thể khỏe mạnh, thể chất vững vàng và sẵn sàng chào đời.
  • Không quá ngấy giúp các bà mẹ trong thời gian nghén cũng có thể uống một cách dễ dàng nhằm hấp thu các vi chất một cách tốt nhất.
  • Không gây khó tiêu hoặc tiêu chảy, đảm bảo cho mẹ và bé một sức khỏe tốt nhất trong thời gian khá quan trọng này.

Đối với các bà mẹ bị nghén nặng thấy sữa bà bầu có vị khó uống, bạn cũng không nên ép bản thân mình phải uống hoặc cuống cuồng tìm kiếm sữa bầu nào tốt mà có thể thay bằng loại sữa dễ uống hơn nhưng vẫn đảm bảo dưỡng chất cần thiết.

sũa havit grow

Hiện nay, các bà mẹ trẻ có thể sử dụng sữa Havit Grow do công ty cổ phần đầu tư & phát triển y tế Havit sản xuất để thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung thêm cho chế độ ăn hàng ngày thiếu dinh dưỡng của các mẹ. Đây là loại sữa bổ sung tới hơn 30 vitamin và khoáng chất giúp cho mẹ và bé thực sự có một thai kỳ khỏe mạnh.

Vậy là bạn đã có cái nhìn tổng quát về cách chọn sữa bầu nào tốt. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Sữa Bầu Nào Tốt Cho Cả Mẹ Và Con?
5 (100%) 22 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *