Sữa Tăng Cân Cho Trẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Những Loại Sữa Tăng Cân Cho Trẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Sữa tăng cân cho trẻ là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu đối với trẻ

Trẻ cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển của mình, nguồn cung cấp chủ yếu là từ các bữa ăn và sữa. Hiện nay có rất nhiều loại sữa bột tăng cân dành cho trẻ, ngoài yếu tố dinh dưỡng thì còn phụ thuộc vào cơ thể của từng bé khác nhau.Sau đây là một số dòng sữa tăng cân cho trẻ đã được các bà mẹ ưu chuộng hiện nay bởi công dụng thực tế nó mang lại.

Sữa Nutrient Kid của Eneright Nutrition Singapore

Dòng sữa này đã được nhiều người sử dụng và được công nhận là dòng sữa cao năng lượng giúp trẻ tăng cân và phát triển tốt chiều cao.

sữa tăng cân cho trẻ nutrientkid enright

Dòng sữa Nutrient Kid hiện có 2 loại sản phẩm là Premium Nutrient Kid (5 công dụng) và Diamond Nutrient Kid (6 công dụng,

sản phẩm có thêm Lactium là thành phần giúp bé thư giãn và thoải mái, ngủ ngon và sâu hơn).

Nhưng dòng sản phẩm Nutrient Kid lại không chứa DHA và ARA là thành phần cơ bản cấu tạo nên tế bào não, giúp cho não bé phát triển tư duy và hoàn thiện. Chính vì thế hãng Eneright đã cải tiến và cho ra dòng sản phẩm Eneric Kid với đầy đủ các tính năng của Nutrient Kid và còn bổ sung thêm DHA, ARA  giúp trẻ thông minh, phát triển hoàn thiện thể chất và trí tuệ.

Sữa KidSure – sữa tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng

Sữa Havit Kidsure là một dòng sản phẩm của công ty CP đầu tư và phát triển y tế Havit. Đây là sản phẩm được viện nghiên cứu dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ Việt thiếu cân, còi xương, suy dinh dưỡng. Sữa bột Havit Kidsure có thể dùng thay thế bữa ăn phụ, giúp trẻ ăn ngon miệng, giúp trẻ phát triển tối đa chiều cao. Đây là một loại sữa tăng cân cho trẻ đang rất được các mẹ Việt ưu chuộng.

sữa tăng cân cho trẻ havit kidsure

Hiện tại sữa Havit có 4 dòng sản phẩm: Hisure (nguồn dinh dưỡng cao năng lượng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên), Havit Grow (dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên), Havit Kidsure (đặc trị suy dinh dưỡng cho trẻ từ 1~2 tuổi), Havit BeBe (dành cho trẻ dưới 1 tuổi).

Sữa Appeton Weight Gain Children – sữa tăng cân cho trẻ nhập khẩu từ Pháp

Thương hiệu Appeton từ lâu đã không còn xa là trên toàn thế giới với công thức độc quyền của Appeton giúp bé tăng cân khỏe mạnh và tự nhiên. Sản phẩm Appeton được đặc chế theo một công thức khoa học với đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ tăng cân hiệu quả gồm: Tỷ lệ cao Protin, cao giá trị sinh học. Ngoài ra các dưỡng chất dễ tiêu hóa L-Protemax thiết yếu giúp trẻ ăn ngon miệng, từ đó giúp trẻ phát triển tốt chiều cao và cân nặng một cách tự nhiên và an toàn.

sữa tăng cân cho trẻ appeton weight gain

Dòng sữa Appeton Weight Gain đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng cân và phát triển toàn diện thể chất. Nhưng giá thành thì khá cao so với mặt bằng chung tai Việt Nam, thường nằm trong khoảng 700k đến 730k/hộp 900g.

Sữa Nutifood Grow Plus

Chắc hẳn các bà mẹ Việt Nam đã quá quen thuộc với loại sữa tăng cân cho trẻ này. Với công thức độc quyền Weight Pro+ giàu dinh dưỡng, đầy đủ các thành phần cần thiết giúp trẻ tăng cân nặng và phát triển tốt chiều cao. Ngoài ra sản phẩm Nutifood Grow Plus còn bổ sung thêm MCT – chất béo chuyển hóa nhanh giúp trẻ dễ tiêu hóa và hắp thu chất dinh dưỡng tốt nhất. Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B kích thích trẻ ăn ngon miệng; đồng thời tăng cường sức đề kháng cơ thể, giúp bé khỏe mạnh với Selen, Vitamin A-C-E.

sữa grow plus tăng cân cho trẻ

Sữa GrowPLUS+ còn giúp bé phát triển trí não thông qua việc bổ sung thành phần DHA, AA, Taurin, Cholin, trẻ sẽ thông minh, nhanh nhẹn, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về sức khỏe và tinh thần.

Sữa PediaCare Gold – sữa tăng cân cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng

sữa pedia care tăng cân cho trẻ

Sản phẩm này được đánh giá cao trong việc giúp trẻ phát triển về cân nặng, chiều cao.

Sản phẩm PediaCare Gold là thương hiệu nổi tiếng của Công ty CP Sức sống Việt Nam, được bộ Y tế chứng nhận là phù hợp dinh dưỡng dành cho trẻ Việt Nam biếng ăn và suy dinh dưỡng, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đã được nhiều mẹ Việt dùng hiệu quả và chia sẽ.

Chúc các bậc phụ huynh sẽ chọn được loại sữa tăng cân cho trẻ phù hợp với con em mình.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Sữa Tăng Cân Cho Trẻ Tốt Nhất Hiện Nay
5 (100%) 22 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *