Giảm Cân Bằng Sữa Tươi Không Đường

Công Thức Giảm Cân Bằng Sữa Tươi Không Đường

Nhiều chị em truyền tai nhau công thức giảm cân bằng sữa tươi không đường nhưng rất ít người biết áp dụng công thức giảm cân đơn giản mang lại hiệu quả cao này. Hiểu được điều đó, suabotvn.com sẽ cùng bạn khám phá công thức giảm cân đó và những lưu ý trong quá trình áp dụng.

Uống sữa tươi không đường đúng cách

Việc uống sữa tươi không đường đúng cách chính là bước đầu tiên để giảm cân bằng sữa tươi không đường hiệu quả. Vậy uống sữa tươi thế nào để không tăng cân mà có thể giảm cân trong khi sữa có chứa nhiều dinh dưỡng mang tới sự phát triển vượt bậc của cơ thể?

giảm cân bằng sữa tươi không đường - uống sữa đúng cách

Điều này bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ vì nếu muốn giảm cân bằng sữa tươi không đường, bạn cần phải hạn chế sử dụng các loại thực phẩm khác trong bữa ăn hàng ngày. Điều quan trọng việc cắt giảm các loại thực phẩm này vẫn phải đảm bảo cung cấp cho bạn đủ 1500 calo/ngày để sống. Bạn có thể tham khảo cách giảm cân bằng sữa tươi không đường theo 3 bữa chi tiết như sau:

  • Bữa sáng: Bạn chỉ cần uống một ly sữa tươi không đường 120ml và thưởng thức một số trái cây tốt cho việc giảm cân như cà chua, táo, chuối hoặc một bát rau salat đơn giản.
  • Bữa trưa: Ở bữa này bạn ăn cơm nhưng chỉ hạn chế ở nửa bát, còn các thực phẩm khác như thịt, cá, trứng, sữa nên hạn chế một cách tối đa và uống một cốc sữa tươi không đường. Bữa này bạn cũng không nên ăn quá no vì sẽ khiến sữa không thể hấp thụ.
  • Buổi tối: Ở bữa cuối cùng trong ngày, bạn không nên ăn cơm, thay vào đó hãy bổ sung rau củ quả và một ly sữa tươi không đường để có thể đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất.

giảm cân bằng sữa tươi không đường - uống sữa đúng cách

Lưu ý gì khi giảm cân bằng sữa tươi không đường?

  • Trong quá trình giảm cân bằng sữa tươi không đường, bạn không nên chỉ hạn chế 1 cốc sữa 180ml mỗi bữa mà có thể tăng theo nhu cầu dinh dưỡng của bản thân, hạn chế tinh bột và bổ sung thêm trái cây.
  • Thay đổi thực đơn hàng ngày để tạo nên sự đa dạng và phong phú trong các bữa ăn, khuyến khích bạn có thêm động lực giảm cân.

lưu ý khi giảm cân bằng sữa tươi không đường

  • Tuyệt đối tránh xa các loại thức ăn có nhiều dầu mỡ hoặc nhiều chất béo làm cản trở quá trình giảm cân như lạc, vừng, dừa,…
  • Có thể thực hiện uống sữa tươi không đường từ 3 – 5 ngày rồi áp dụng chế độ ăn kiêng khác và lại lặp lại quy trình sử dụng sữa tươi để giảm cân để tránh cảm giác mệt mỏi khi thực hiện.

Thực tế đã có người giảm cân bằng sữa tươi không đường cho hiệu quả nhanh chóng. Tiêu biểu là giảm 3kg trong vòng 2 tuần chỉ nhờ uống sữa tươi không đường. Khi áp dụng cách này, bạn cũng đừng quên  hoa quả là trợ thủ đắc lực để hỗ trợ giảm cân đạt kết quả tối ưu.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Giảm Cân Bằng Sữa Tươi Không Đường
5 (100%) 28 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *