Công Ty Sữa Havit Nằm Ở Đâu?

Bật Mí Bí Mật Về Công Ty Sữa Havit

Công ty sữa Havit có trụ sở nằm tại Hà Nội

Sữa Havit đang trở thành “vị cứu tinh” cho nhiều trẻ biếng ăn trên khắp cả nước vì đây là dòng sữa tăng cân cho bé được nhiều bà mẹ Việt tin dùng vì chất lượng được cảm kết bởi công ty sữa uy tín. Vậy công ty sữa Havit thực chất đến từ quốc gia nào?

công ty sữa Havit

Công ty sữa Havit của Việt Nam

Nhiều người nghĩ rằng sữa Havit được sản xuất bởi hãng sữa nước ngoài nhưng trên thực tế, đây là công ty sản xuất sữa của Việt Nam. Đó là công ty có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế Havit đã có những nghiên cứu nghiêm túc về dòng sữa tăng cân, đẩy nhanh quá trình hấp thụ cho trẻ biếng ăn.

công ty sữa havit của việt nam

Hiện nay công ty sữa Havit có nhiều dòng sữa tăng cân cho nhiều đối tượng khác nhau như người trưởng thành, người cao tuổi, phụ nữ cần bổ sung năng lượng. Mỗi loại sữa tăng cần đều có những thành phần khác nhau, phù hợp với những đối tượng không giống nhau, mang đến hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng.

Do các bác sĩ dinh dưỡng nghiên cứu

Điều đặc biệt của công ty sữa Havit khác xa với các hãng sữa tăng cân khác là do các bác sĩ của Viện dinh dưỡng quốc gia nghiên cứu và đặc chế dành riêng cho trẻ biếng ăn. Do vậy, đối với các trẻ chậm lớn, suy dinh dưỡng, có hệ tiêu hóa kém luôn được các bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày.

Sữa Havit dành cho trẻ được công ty sữa Havit điều chế dựa theo nghiên cứu kỹ về tình hình bệnh biếng ăn của trẻ. Từ đó sữa Havit bổ sung các chất dinh dưỡng, tăng khả năng hấp thụ, giúp trẻ giảm bệnh tật và tăng cân một cách an toàn dựa trên các chất dinh dưỡng cần thiết đối với sự phát triển của trẻ.

Công ty sữa Havit sử dụng nguyên liệu nhập khẩu

Được sản xuất tại Việt Nam, công ty sữa Havit cũng là công ty sữa nội địa nhưng các nguyên liệu để làm ra sữa Havit đều được nhập khẩu ở Newzeland. Các nguyên liệu này đảm bảo cho sữa Havit đạt tiêu chuẩn về thành phần sữa, cũng như độ an toàn nhất định khi được kiểm nghiệm trong môi trường nghiêm ngặt quốc tế.

Cụ thể, thành phần dinh dưỡng của sữa Havit nguyên kem bao gồm đầy đủ các chất để trẻ phát triển thể chất và trí não như L – Lysine HCL, Sucrrose, Non dairy creamer, Maltodextrin, hương vani, Vitamin (A, D3, B2, B6, B12), FOS và khoáng chất (Canxi, natri, Kali, sắt, phospho).

thành phần dinh dưỡng trong sữa havit kidsure

Có thể thấy với hàm lượng dinh dưỡng cao, sữa bột nguyên kem Havit của công ty sữa Havit chính là một giải pháp tuyệt vời cho trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn trong những năm phát triển đầu đời.

Mời bạn tham khảo thêm về những sản phẩm sữa Havitsữa Havit Growsữa Havit Kidsure của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!  

Công Ty Sữa Havit Nằm Ở Đâu?
5 (100%) 21 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *